Hoc Sao Pixcel

Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả

Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả

Tác giả:
Năm sáng tác:
Thể loại:
Tone :
Nhạc cụ:
Người viết cảm âm:

Ngày xưa, muốn học loại nhạc cụ nào thì phải đến trường lớp gặp trực tiếp giáo viên mới có cơ hội được hướng dẫn tập luyện còn ngày nay, ở tại nhà vẫn có thể học tập hiệu quả chỉ cần có mạng Internet và nhạc cụ. Việc học từ bao giờ đã trở nên thuận tiện và dễ dàng như thế đấy. Thế nhưng có một số ý kiến cho rằng, việc tự học sẽ không mang lại kết quả như bạn mong đợi. Điều này có đúng hay không, hãy xem lại phương pháp học ở nhà của mình, có lẽ bạn sẽ tìm được câu trả lời. Với bài viết “Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả” này của chúng tôi, mong rằng nó sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tự học sáo hiệu quả cho mình.

Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả

Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Sáo Hiệu Quả

Tự bổ sung các kiến thức về sáo

Sẽ là một thiếu sót nều như bạn muốn gắn bó với một nhạc cụ mà chẳng biết gì về nó. Bổ sung cho mình các thông tin cơ bản về nguồn gốc, ý nghĩa, cấu tạo, kích thước… của cây sáo sẽ là một quyết định thông minh.

Tìm hiểu nhạc lý

Nếu bạn chưa có kiến thức gì về nhạc lý thì có thể tìm hiểu qua về nó. Việc này về sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cảm âm bài hát. Người không biết nhạc lí có thể được ví như người không biết chữ; nói được, giao tiếp được nhưng sẽ bị hạn chế trong việc đọc, viết cũng như một số trở ngại khác trong cuộc sống. Học thì chưa bao giờ là thừa cả.

Kiên trì, siêng năng thực hành

Đã quyết định gắn bó với nhạc cụ nào, muốn thành thạo nhất định phải luyện tập thường xuyên để nâng cao những kỹ năng cần thiết. Dù có năng khiếu hay thông minh bao nhiêu, nếu không siêng năng luyện tập và duy trì thói quen đó thì mọi bước tiến có thể chỉ là tạm thời.

Các bài giảng về thổi sáo hiện nay đã ngập tràn trên Youtube, bạn có thể tha hồ chọn lựa bài giảng mà mình thấy có chất lượng để học chỉ với vài cú click chuột.

Không được hấp tấp, vội vàng

Trong quá trình học sẽ không thể tránh khỏi được những khó khăn, thất bại nhưng thì đừng vì thế mà nản chí, mọi thành công trên đời đều bắt nguồn từ những thất bại. Nếu chỉ vì sợ thất bại hoặc muốn sớm thành công mà cố gắng luyện tập những bài quá sức với mình, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khi quay lại với những thứ căn bản đã bỏ qua.

Nơi giải đáp những thắc mắc

Tham gia các diễn đàn, câu lạc bộ sáo trúc, tranh thủ những buổi họp mặt câu lạc bộ để giao lưu, trao đổi những khúc mắc của bản thân trong quá trình học để nhận được những lời khuyên, gợi ý hữu ích từ những người có cùng đam mê.

Học Sáo.com

Leave a Reply