Hoc Sao Pixcel

Hướng dẫn cách thổi cho ra tiếng sáo (Phương pháp 2)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Hướng dẫn cách thổi cho ra tiếng sáo (Phương pháp 2)

Hướng dẫn cách thổi cho ra tiếng sáo (Phương pháp 2)

Tác giả:
Năm sáng tác:
Thể loại:
Tone :
Nhạc cụ:
Người viết cảm âm:

Để tập dễ cho ra tiếng, bạn không cần phải bấm các ngón trên lỗ sáo. Đặt sáo vào môi dưới của bạn trên mép (của) lỗ thổi, và thổi nó như thổi ống chai.

Chắc chắn để miệng lỗ thổi nâng sát vào môi và giữ cho đầu ở tư thế thẳng.Môi dưới của bạn phải được thả lõng ,không cong môi ,không chu môi ,hoặc tì nó xuống ống sáo.Tuy nhiên, nếu bạn thực tập trên sáo gỗ, thì khi mím môi , môi dưới bạn hơi tì xuống một chút vào miệng lỗ sáo.Nén đôi môi (của) bạn cùng nhau tại góc, để lại khoảng hẹp mở , trung tâm ở chính giữa trên lỗ thổi.Môi đầu của bạn nên hơi nhô ra càng thấp, và khoảng một phần ba của một inch trên lỗ thổi .Thồi 1 luồng hơi nhỏ , rắn chắc ,trực tiếp vào góc cạnh của lỗ thổi, tránh không được nâng môi dưới khi bạn đang thổi

Hướng dẫn cách thổi cho ra tiếng sáo (Phương pháp 2)

Nếu không có âm thanh, kiểm tra môi dưới của bạn để chắc chắn rằng bạn không phải vô thức kéo nó lên, sau đó xoay sáo để thay đổi góc mà tại đó hơi thở của bạn thổi vào . Bạn thử lăn môi ở góc độ , và rà làn môi – thử lại có phải áp lực của hơi ra quá mạnh.

Nhìn vào gương khi tập ,giúp cho bạn thấy rõ môi mím . Nếu môi cảm thấy mỏi , thì tốt nhất nên nghĩ .Đừng lo lắng khi bạn cảm thầy chóng mặt, do bạn thở hơi thở sâu , và thổi ra lượng hơi nhiều – Tập thổi trên lòng bàn tay để cảm thấy luồng hơi bạn thổi ra có phải là luồng hơi gọn và thẳng.

Bạn có thể xem Hướng dẫn cách thổi cho ra tiếng sáo (Phương pháp 1)tại: 

https://hocsao.net/hoc-sao-truc/hoc-sao-co-ban/huong-dan-cach-thoi-cho-ra-tieng-sao/

 

Leave a Reply