Hoc Sao Pixcel

Các Phương Pháp Học Nhạc Lý Nhanh Nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Các Phương Pháp Học Nhạc Lý Nhanh Nhất

Các Phương Pháp Học Nhạc Lý Nhanh Nhất

Tác giả:
Năm sáng tác:
Thể loại:
Tone :
Nhạc cụ:
Người viết cảm âm:
  1. Bắt đầu từ những khái niệm cơ bản:

Nắm vững những khái niệm cơ bản về nhạc lý là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hình dung và tiếp cận cần hơn với âm nhạc, nhạc cụ. Có thể học qua sách giáo khoa dành cho người mới bắt đầu hoặc các chương trình hướng dẫn trực tuyến.

  1. Gán tên gọi mới cho những định nghĩa, lý thuyết khó hiểu:

Ngay cả việc học tiếng Anh hiện nay để dẽ nhớ hơn, các giáo viên dạy bộ môn này đã nghĩ ra cách đem chung ra thực tế bằng việc chỉ ra các từ ngữ tiếng Anh bằng những vật dụng quen thuộc hằng ngày, đem Tiếng Anh đến gần hơn với người học. Và điều này dường như đã giúp cho người học có thể dễ nhớ và nhớ lâu hơn so với việc cố gắng để nhớ của cách học thông thường.  Học nhạc lí cũng tương tự như vậy, sẽ có khá nhiều lý thuyết khiến người học gặp một số khó khăn trong việc nắm bắt, vì thế hãy chia nhỏ nó ra để áp dụng vào thực tế, đưa lý thuyết âm nhạc vào những câu nói hàng ngày cũng là một biện pháp giúp người học ghi nhớ lâu hơn.

  1. Tham khảo các bài học trực tuyến hoặc các diễn đàn

Không khó để tìm tài liệu thông qua các bài học trực tuyến hoặc tham gia các diễn đàn trao đổi thông tin âm nhạc. Các bài học trực tuyến thường rất đa dạng về chủ đề và cách hướng dẫn. Nếu trong quá trình theo dõi, học tập nếu thắc mắc có thể đặt câu hỏi trên các diễn đàn. Tham gia các diễn đàn còn sẽ rất hữu ích cho bạn, đây sẽ là nơi giúp bạn dễ dàng đặt mua các tài liệu hướng dẫn chơi nhạc cụ, lý thuyết âm nhạc cơ bản,…

  1. Học lý thuyết kết hợp với nhạc cụ

Mục đích của việc học nhạc lí chính là để hiểu hơn về âm nhạc. Để có thể hiễu rõ nhất về nó không thể chỉ có học mà không có thực hành. Do đó, người học cần phải ứng dụng ngay những khái niệm mình học được trên nhạc cụ. Học nhạc lí là một quá tình đòi hỏi sự kiên trì và đam mê. Nếu không kiên trì và nuôi giữ đam mê của mình, bạn sẽ không thể hiểu rõ được nhạc lí hay thành thạo nhạc cụ, càng không bao giờ có thể sáng tạo ra những bản nhạc của riêng mình.

Bởi Học Sáo 

Leave a Reply