Hướng dẫn tải beat trên Youtube

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
0
676
Hướng dẫn tải beat trên Youtube không cần dùng phần mềm
Tên bài hát:
Thể loại: N/A
Tác giả: N/A
Sáng tác năm: N/A
Viết lời/Ý thơ: N/A
Quốc gia: N/A
Cảm âm bởi: N/A
Tone: N/A

Bạn có đang tìm hướng dẫn tải beat trên Youtube không cần dùng phần mềm không? Hiện nay, có khá nhiều trang web về học thổi sáo chia sẻ beat nhạc, nhưng đa phần là link từ youtube.com. Và một câu hỏi đặt ra cho nhiều bạn là:

Làm thế nào để tải video từ Youtube về máy tính?

Có khá nhiều trang web hướng dẫn bạn cách tải Video từ Youtube về máy tính bằng phần mềm hoặc các addons tiện ích trên trình duyệt như:
– Tải video từ youtube bằng IDM (Internet Download Manager)
– Tải Video từ youtube bằng Cốc Cốc.
– Tải video youtube bằng 1-Click YouTube Video Download (add-on trên Firefox)
– Tải video youtube bằng YTD Video Downloader

Nhưng với bài viết Hướng dẫn tải beat trên Youtube của Học Sáo .net hôm nay, bạn sẽ không cần cài phần mềm hay Addons để làm chậm máy tính của mình. Mà chỉ cần mở trình duyệt và download video youtube về máy tính của mình thôi.

Hướng dẫn tải beat trên Youtube không cần dùng phần mềm

1 Bạn truy cập website: http://youtube.hocsao.net

Hướng dẫn tải beat trên Youtube không cần dùng phần mềm

2 Nhập địa chỉ video youtube mà bạn muốn tải về (hoặc ID video)

Ví dụ: ở đây tôi muốn tải beat Về đâu mái tóc người thương, có địa chỉ youtube là https://www.youtube.com/watch?v=ry1DB2TXR2A

Tôi tiến hành paste địa chỉ beat youtube vào ô “Youtube link or Video ID“, sau đó nhấp nút Download. Đợi hệ thống của youtube.hocsao.net tạo thông tin tải video.

Hướng dẫn tải beat trên Youtube 1

Hệ thống Youtube.hocsao.net tạo ra khá nhiều loại video với chất lượng và độ phân giải khác nhau. Việc của bạn còn lại chỉ là lựa chọn Video hoặc file âm thanh với chất lượng phù hợp và tải về.

Nhấp chuột phải lên chữ “Direct” ở hàng video có chất lượng mà bạn muốn tải về, chọn Save link as:

Huong dan tai beat tren Youtube khong can dung phan mem 2

Sau đó bạn chỉ việc chọn nơi lưu trữ cho file Beat mà bạn đã lựa chọn

Huong dan tai beat tren Youtube khong can dung phan mem 3

Lưu ý:
– Khi đặt tên file cho beat không dùng tiếng Việt có dấu hay các ký tự đặc biệt để tránh lỗi beat sau này.

Đôi nét về Youtube:

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005.

Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ HTML 5 để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

Vào tháng 10 năm 2006, Google đã thông báo đạt được thỏa thuận để mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ bằng cổ phiếu Google. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 13 tháng 11 năm 2006

Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác và sử dụng công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash

Video để hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra. Nội dung có sẵn bao gồm video clip, đoạn chương trình truyền hình, video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết blog bằng video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

Gửi phản hồi