Lời bài hát Yêu Xa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
44
Cảm âm Buồn của anh

Anh về

Hôm nay anh đã về, bên cạnh em, em đã được gặp anh, được nắm tay anh, được hôn lên má anh. Em đã ao ước từ lâu rồi……

Nhưng sao…

Em tưởng rằng mình phải vui lắm, phải thực sự hạnh phúc, phải thật bình yên trong vòng tay anh.

Nhưng khi bên anh, em cảm thấy trong lòng mình trống rỗng, một nỗi buồn miên man cứ chiếm lấy tâm hồn em. Em đã bảo anh đưa em về sớm, em không nói “em yêu anh” như lẽ thường khi hai người yêu nhau lâu ngày gặp lại sẽ nói.

Hình như bấy lâu, em đã sống một mình mà không có anh. Em đã cô đơn và tự mình giải quyết những chuyện trong cuộc sống. Em đã quen rồi khi không có anh, sao gặp lại anh, em cảm thấy rất lạ lẫm. Dù mình xa nhau không phải là lâu lắm.

Bắt đầu khơi gợi lại những bất đồng, như mình sẽ ở lại đây hay về quê anh?? Em năng động và thích bay nhảy, trong khi anh muốn em phải ngoan ngoãn trong vòng tay anh. Em không phủ nhận, không có anh rất buồn, nhưng em một phần nào đó lại cảm thấy nhẹ nhõm, khi dc tự do hoàn toàn như ngày trước. Em không thể ngoan ngoãn như anh muốn, em rất nổi loạn, rất bướng. Em ghét phải thay đổi chính mình, tuổi trẻ là như thế.

Khi ôm anh trong tay, em thấy một nỗi buồn vô hạn. Nhìn vào mắt anh, em cũng biết anh đang buồn và lo lắng, cái siết tay của anh không còn ấm áp. Nhưng anh không bao giờ chịu nói những gì trong lòng mình cho em nghe.

Mình không còn yêu nhau nữa, hay mình đang bước vào một khoảng lặng của tình yêu? Đã gần một năm rồi, nhưng hình như sóng gió vẫn chưa dứt.

Em phải làm gì đây ??? Có ai nói em phải làm gì, khi không có anh thì đau buồn, mà có anh lại cảm thấy không yên, day dứt.

Ngày anh về……….

Gửi phản hồi