INFORMATION

Artist Birtday : 09/12/1983 (Age 40)
Born In : Hà Nội, Việt Nam
Web Site : saotruchoanganh.com

Nguyễn Hoàng Anh là một nghệ sỹ trẻ đầy tài năng trong làng nhạc cụ cổ truyền Việt Nam. Tuy tuổi đời còn khá trẻ những anh đã khẳng định được tài năng cũng như vị thế của mình bằng một loạt các giải thưởng mà anh đã tham gia khi đi lưu diễn cả trong và ngoài nước.
Đặc biệt anh đã đậu vào Nhạc viện Hà Nội và tốt nghiệp xuất sắc hệ đại học chuyên ngành sáo trúc và đàn bầu tại Nhạc Viện Hà Nội năm 2005. Hiện tại anh đang là giảng viên chuyên ngành sáo trúc, Khoa Âm nhạc Truyền thống, Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.
Không chỉ là một thầy giáo tận tình, nhiệt huyết, Nguyễn Hoàng Anh còn tham gia các chương trình biểu diễn do Cục biểu diễn nghệ thuật, Bộ Văn Hoá -Thể thao-Du lịch cũng như các Đoàn nghệ thuật truyền thống tổ chức. Với tiếng sáo du dương, sâu lắng đôi khi man mác, thiết tha đã làm rung động biết bao trái tim của những người nghe nhạc.
Chính năng khiếu bẩm sinh cộng với niềm đam mê và tình yêu cây sáo trúc đã mang đến cho Nguyễn Hoàng Anh đến với nền âm nhạc dân tộc và tiếp bước con đường nhạc cụ truyền thống mà anh đã chọn.
Năm 2008 anh đã cho ra đời CD ” Tiếng sáo quê hương” đây chính là tác phẩm thể hiện tình cảm mà Nguyễn Hoàng Anh muốn gửi gắm tới tất cả thính giả yêu mến niềm âm nhạc cổ truyền Việt Nam.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngay từ nhỏ anh đã đam mê với nghệ thuật đặc biệt là sáo trúc.
Năm 9 tuổi Nguyễn Hoàng Anh được tham gia liên hoan âm nhạc thiếu nhi Quốc tế tại Nhật Bản.
Năm 10 tuổi anh tham gia liên hoan âm nhạc thiếu nhi Quốc tế tại Trung Quốc.
Khi đỗ vào Nhạc Viện Hà Nội và đang còn là sinh viên Nguyễn Hoàng Anh đã được tham gia liên hoan âm nhạc Quốc tế và biểu diễn nghệ thuật trên 20 nước, với hơn 40 chuyến lưu diễn tại Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,.

Cuộc sống gia đình

Nghệ sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh

Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Anh

Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàng Anh sinh ngày ?-?-1983 (39 tuổi).
Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàng Anh sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Hoàng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 82051 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

ARTIST PHOTO

nghe si hoang anh

ALBUMS

ADVERTISEMENT